Nội Dung Phim

Sex au my đang thủ dâm móc bướm thì bị anh họ bắt gặp

Con em họ vừa xem phim sex vừa thủ dâm. trong lúc thủ dâm tiếng động phát ra làm ông anh họ phòng kế bên nghe thấy và tò mò bước tới. không kiềm chế được nên 2 anh em đã địt nhau ngay trong phòng đứa em gái họ xinh đẹp.

Sex au my đang thủ dâm móc bướm thì bị anh họ bắt gặp

Sex au my đang thủ dâm móc bướm thì bị anh họ bắt gặp


Bộ phim sec au my hay vung trom với cô em họ thủ dâm. Tôi với nó nằm trên giường sờ mó nhau, tôi sợ có người nhìn thấy thì toi. Tôi bèn bảo nó ra cạnh tủ rồi lấy cái ghế cho nó đứng lên, thế là tôi và nó ngang nhau, tôi ôm hôn nó nhẹ nhàng. Khi đó tôi chưa đọc hay xem phim sex nên chưa biết gì cả. Tôi tụt quần tôi và nó xuống ngang gối, 2 anh em sờ chim nhau. Sex au my đang thủ dâm móc bướm thì bị anh họ bắt gặp. Lúc đó tôi đã thích hôm bướm nó, tôi ngồi xuống hôn bướm nó, chỉ hôn bên ngoài thôi, đã làm gì mà biết vét máng. Rồi tôi cho đầu chim đỏ hỏn hôn bướm nó, cho chim vào khe đùi nó mà dập dập.
Có hôm nó kêu nóng đòi tắm, tôi cho nó ngồi vào cái chậu nhôm Liên Xô để tắm, rồi tôi kéo nó đúng dậy, bướm nó ngang mặt tôi, tôi say sưa hôn bướm nó. Sao hồi đó tôi ngu thế chỉ biết hôn mà không biết liếm.

Tag CangDet.Net

  • cangdet net moc
  • dang thū dâm thi bi bat gap

Comments are closed.